Mì Somen rau củ Itsuki Foods Nhật Bản được làm từ bột mì và chiết xuất rau củ (cải bó xôi, bí đỏ, cà rốt) vùng Kyushu, hòa trộn cùng nước từ dòng nước ngầm từ thành phố Aso nổi tiếng Nhật Bản, mang lại những sợi mì somen thơm ngon, giàu dinh dưỡng cho người dùng.
Mì Somen rau củ Itsuki Foods Nhật Bản được làm từ bột mì và chiết xuất rau củ các loại như cải bó xôi, bí đỏ, cà rốt được nuôi trồng an toàn của vùng đất Kyushu, hòa trộn cùng nước từ dòng nước ngầm từ thành phố Aso nổi tiếng Nhật Bản, mang lại chất lượng sợi mì rau củ dai ngon, giàu dinh dưỡng.
Những chiết xuất từ rau củ để tạo màu tự nhiên cho sợi mì, đồng thời bổ sung Vitamin và khoáng chất từ rau củ vào trong từng sợi mì. Dùng bí đỏ để chế biến sợi mì màu vàng, mì màu cam từ chiết xuất cà rốt, và mì màu xanh tự nhiên từ cải bó xôi.
Mì somen được bó thành 4 bó, hòa trộn các sợi mì đủ sắc màu vào với nhau, tạo sự hấp dẫn về màu sắc và hương vị hơn cho các món ăn. Mì somen dùng để chế biến thành món mì xào, mì nước hay mì lạnh đều ngon.
Những sợi mì đủ màu khi nấu lên vẫn giữ nguyên màu sắc đẹp mắt, kích thích vị giác và khẩu vị người dùng, nhất là các bé. Mì chiết xuất rau củ giúp cung cấp Vitamin và dưỡng chất, cho món ăn thêm ngon, dinh dưỡng.
Bột mì, muối ăn, bột rau củ (rau bó xôi, bí đỏ, cà rốt), màu thực phẩm tự nhiên (màu trái hoa nhài, màu hoa rum, màu ớt chuông), chất chống oxi hóa: Ascorbic Acid (L-)(E300).
- Cách 1: Nấu món mì lạnh Somen: Đun sôi 1L nước để luộc 1 bó mì, cho mì vào luộc từ 2~ 2.5 phút với lửa lớn, khuấy cho mì tơi. Xả lại với nước lạnh, để ráo nước. Dùng kèm mì với nước tương ăn mì Tsuyu, rong biển, hành.
- Cách 2: Dùng chế biến các món mì Somen nóng theo ý thích, bằng cách luộc mì như trên và dùng kèm với nước súp tùy thích.
- Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.
- Tránh đặt gần những sản phẩm có mùi nồng, vì mì có thể bị hút mùi.