Fucoidan Okinawa 180v

- Okinawa Fucoidan là sản phẩm với thành phần chính Fucoidan được chiết xuất từ loại tảo nâu Mozuku ở Nhật Bản, có hiệu quả hỗ trợ sức khỏe của người ung thư.

- Sản phẩm sử dụng quy trình sản xuất Kanehide Bio đã được cấp bằng sáng chế của Viện Quốc Gia Khoa Học Công Nghiệp và Công Nghệ (AIST) của Tokyo, Nhật Bản, sau quá trình chiết xuất Fucoidan tiếp tục được chiết tách theo trọng lượng phân tử thông qua quá trình siêu lọc để đạt độ tinh khiết cao, giúp phát huy hiệu quả Fucoidan Okinawa, đạt hiệu quả cao. Sản phẩm đã được tin dùng bởi nhiều khách hàng tại Nhật Bản cũng như trên khắp thế giới.

số lượng

+
-
Mô tả

 

 

    Fucoidan Okinawa 180v  hộp màu xanh giúp Phòng ngừa và hỗ trợ chăm sóc và phục hồi cho người ung thư

** Fucoidan là gì?
- Fucoidan là hợp chất được phát hiện vào năm 1913 bởi Giáo sư Kylin của Đại học Uppsala ở Thụy Điển. Fucoidan được chiết xuất từ chất nhờn của nhiều loại tảo trong đó có tảo nâu Mozuku, cho hàm lượng fucoidan cao. Theo các nghiên cứu khoa học, Fucoidan là một chuỗi cao phân tử polysaccharide có thành phần chính là sulfate fucose. Ngoài fucose, thành phần chính của Fucoidan cũng bao gồm manose, xylose và axit uronic.

* Lợi ích khi sử dụng Okinawa Fucoidan 180v của Nhật
- Có 3 lý do để chọn và sử dụng Okinawa Fucoidan Nhật Bản
. Hàm lượng Fucoidan cao:Fucoidan Okinawa có hàm lượng tinh chất Fucoidan là 295 mg/viên- cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm Fucoidan trên thị trường. Nó cũng được coi là tỉ lệ vàng 100% nguyên chất, không pha trộn với bất kỳ nguyên liệu nào khác. Đây là hàm lượng tối ưu dùng tốt cho người mắc u.n.g thư.
. Sử dụng công nghệ sản xuất thông minh và hiện đại thế giới: Fucoidan Okinawa được sử dụng quy trình sản xuất Kanehide Bio, đã được cấp bằng sáng chế của Viện Quốc Gia Khoa Học Công Nghiệp và Công Nghệ (AIST) của Tokyo, Nhật Bản, sau quá trình chiết xuất Fucoidan tiếp tục được chiết tách theo trọng lượng phân tử thông qua quá trình siêu lọc để đạt độ tinh khiết cao, giúp phát huy hiệu quả của Fucoidan, đạt hiệu quả cao.
. Nguồn nguyên liệu sạch: Vùng biển Okinawa cách xa lục địa và được biết đến là vùng biển sạch chưa từng bị ô nhiễm hay bị tác động bởi môi trường sinh sống của con người. Tảo nâu Mozuku được nuôi dưỡng và phát triển mạnh mẽ dưới làn sóng mát sạch và giàu ánh nắng mặt trời. Quy trình thu hoạch tảo nâu tại vùng biển này cũng được thực hiện và bảo vệ khắt khe cho sự lưu giữ của chất vàng Fucoidan trong tảo nâu – thứ “rác của lòng đại dương”. Chính vì thế Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku đạt đến độ sạch, tinh khiết 100%.

 

 Chiết xuất từ tảo Nhật ở Muzuku của biển Okinawa

* Okinawa Fucoidan 180v của Nhật Bản có tốt không?
– Hỗ trợ tốt cho người mắc ung thư.
– Phòng ngừa và hỗ trợ tốt cho tim mạch.
– Fucoidan 180 viên giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, miễn dịch cho cơ thể.
– Hỗ trợ giải độc cơ thể.
– Hỗ trợ hệ tuần hoàn.
– Giúp hỗ trợ tiêu hóa tốt, kích thích ăn ngon miệng.
– Hỗ trợ cải thiện giấc ngủ giúp ngủ sâu giấc hơn.
– Hỗ trợ bảo vệ dạ dày.
– Hỗ trợ kiểm soát cân nặng.

* Thành phần của Okinawa Fucoidan 180v
- Okinawa Fucoidan có thành phần tự nhiên được chiết xuất từ chất nhờn của rong nâu, Fucoidan: màu nâu đậm, chứa nhiều chất dinh dưỡng vô cùng quý giá, có nhiều nguyên tố vi lượng, khoáng chất & giàu polysaccharide.
Thành phần và hàm lượng chất dinh dưỡng có trong 6 viên Okinawa Fucoidan của Nhật:
- Chiết xuất từ tảo Muzuku Okinawa.
-  Và một số thành phần phụ khác.

* Đối tượng sử dụng
-  Dành cho mọi đối tượng.
- Trường hợp trẻ em dưới 3 tuổi nên tham khảo chuyển gia, trước khi sử dụng.
* Hướng dẫn sử dụng

- Ngày uống 4 - 6v cho người phòng bệnh, tăng cường sức khỏe

- Ngày 8v cho người trong quá trình hóa xạ trị ( hoặc sau khi điều trị )

-  Duy trì sử dụng sản phẩm đều đặn để đạt hiệu quả tối ưu

Sản phẩm cùng loại