MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI OSG NDX-501LM

Duy trì sự an tâm

OSG được thành lập từ năm 1970, là 1 trong những tập đoàn hàng đầu về xử lý nước công nghiệp cũng như nước hydrogen, là một trong những yếu tố để yên tâm về chất lượng sản phẩm.

  • Sản phẩm được công nhận là thiết bị y tế dùng trong gia đình.
  • 100% sản xuất từ Nhật Bản, nhập khẩu nguyên chiếc.
  • Lắp đặt ẩn dưới bồn rửa, mở và đóng bằng van điện từ, gọn gàng và thanh lịch.
  • 5 tấm điện cực - tạo ra 5 loại nước với rất nhiều ứng dụng.
  • Lưu lượng nước kiềm 3.2 lít/giờ thoải mái cho cả gia đình.
  • Duy nhất trên thị trường: Công nghệ điện phân liên tục 30 phút - Độc quyền OSG.

số lượng

+
-
Mô tả
  • TÊN THIẾT BỊ: MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI OSG NDX-501LMW ( Alka Rich )
  • Loại lắp đặt ẩn dưới bồn rửa, mở và đóng bằng van điện từ, mang lại sự thanh lịch và tiện lợi khi sử dụng trong nhà bếp.
  • 05 cấp độ lấy nước: ion kiềm (cao, trung bình, thấp); nước tinh khiết và ion axit.
  • Phù hợp sử dụng trong gia đình, từ uống tới nấu ăn và cho cả người già đến trẻ nhỏ.

Thông tin công ty

OSG được thành lập năm 1970 là một cơ sở sản xuất và bán các sản phẩm đa dạng liên quan đến nước như nước lọc, nước ion hóa và máy khử trùng cho các thiết bị y tế.

Dòng sản phẩm của nước ion hóa không chỉ sử dụng tại nhà, mà còn dùng cho mục đích thương mại đối với các khách sạn và nhà hàng, và mục đích công nghiệp đối với việc sản xuất đồ uống. Sản phẩm “Alka Rich” “NDX501LMW” được dựa trên 40 năm kinh nghiệm về nước.

* Mô tả chi tiết sản phẩm

Nguyên lý hoạt động

Sau quá trình làm sạch nước bằng Bộ lọc than hoạt tính và Màng lọc sợi rỗng (0.1 micro mét) để khử mùi và các chất độc hại, nước sẽ được đưa vào buồng điện phân với các thanh điện cực âm và dương, Phía điện cực âm là nước ion kiềm giàu Hydrogen (là những ion có khả năng khử oxy hóa cao). Điện cực dương sẽ cho ra nước có tính axit cao dùng để vệ sinh khử trùng.

Nước uống giàu Hydrogen là nước có chứa khí Hydrogen, khí Hydrogen có phân tử nhỏ nhất hành tinh và rất khó để tan trong nước.

Nước uống giàu Hydrogen được chú ý bởi nó tốt cho sức khoẻ. Hydrogen có thể khử được gốc tự do (Gốc tự do là chất có hại, nguồn gốc của sự lão hóa và hơn 100 bệnh tật nguy hiểm)

Nước đi ra từ phía điện cực âm cũng có tính kiềm (nước ion kiềm), nước ion kiềm giàu Hydrogen này có nhiều đặc tính hữu ích:

 + Có độ kiềm cao (pH khoảng từ 8 đến 10) giúp trung hoà axit thừa trong cơ thể, tăng cường sức đề kháng.

 + Cấu trúc phân tử siêu nhỏ nên thẩm thấu vào tế bào dễ dàng hơn, giúp quá trình đưa các dưỡng chất cũng như đào thải chất cặn bã trong cơ thể được dễ dàng hơn.

 + Khả năng oxy hoá cao: Khí Hydrogen và ion Hydrogen được tạo ra có tác dụng loại bỏ gốc tự do, giết chết các vi khuẩn gây bệnh trong cơ thể, hoạt động này giống như cơ chế phục hồi, nâng sức đề kháng.

Nước an toàn

Máy lọc nước quan trọng là chức năng thanh lọc. Đó là lý do tạo sao OSG với nhiều năm kinh nghiệm như là một nhà sản xuất để hỗ trợ người tiêu dung an tâm hơn trong cuộc sống. Sự phát triển của module màng sợi rỗng và carbon hoạt tính để có thể tin tưởng loại bỏ 13 chất có hại trong nước, nó sẽ cung cấp nước sạch một cách yên tâm nhất .

 

Tiết kiệm năng lượng

Alka Rich được thiết kế tiết kiệm năng lượng hơn, giúp giảm bớt chất thải và điện năng. Tiết kiệm hơn so với việc dung các nước khoáng thương mại có sẵn.

Hương vị cho nấu ăn

Nước hydrogen điện phân của OSG đang là nước tốt nhất được lựa chọn bởi các khách sạn nổi tiếng và đầu bếp hạng nhất. Nước Hydrogen điện phân là một thành phần đầy đủ, mềm và thay đổi món ăn ngon hơn một cách đáng ngạc nhiên. Hài long khẩu vị của các thành viên trong gia đình bạn.

Nước và một lối sống lành mạnh

Sức khỏe tốt hơn mỗi ngày cùng với chế độ ăn uống cân bằng. Nước hydrogen của OSG giảm sự khó chịu của dạ dày, trợ giúp chức năng tiêu hóa của bạn.

Đạt được hiệu suất vượt trội

Việc trang bị thêm tiêu chuẩn điện phân liên tục, thêm vào việc cảm biến với tốc độ dòng chảy. Ngay cả ở những vùng có khó khăn nhất để ra được giá trị PH thì máy vẫn có thể cho ra được một giá trị PH ổn định.

Chức năng làm sạch tự động an toàn

Alka Rich đã thông qua một hệ thống làm sạch độc đáo để người dung có thể yên tâm và tin tưởng hơn với chức năng tự động làm sạch chất lượng cao của Alka Rich.

Dễ dàng sử dụng

Dễ dàng sử dụng cho bất cứ ai trong gia đình, Các nút điều khiển được sắp xếp dễ dàng, nút bấm cảm ứng lớn. Bạn có thể sử dụng tất cả các chức năng của máy một cách dễ dàng nhất.

Màn hình tinh thể lỏng dễ sử dụng

Không ai trong nhà bạn là không thể sử dụng được Alka Rich trong nháy mắt, thông qua một màn hình tinh thể lỏng có đèn nền tương ứng với các chức năng để sử dụng.

Ánh sáng màu xanh trong trường hợp nước ion kiềm, cam trong trường hợp nước có tính axit, và màu xanh lá cây trong trường hợp nước sạch thông thường, Vạch đo chỉ số thay thế lõi lọc, giai điệu ON/OFF, các chức năng nâng cao như hẹn giờ …

 

Sản phẩm cùng loại