Máy lọc nước điện giải Trim ion TI-5HX

Đây là dòng cao cấp trong thị trường nội địa Nhật, Với hệ thống xử lý thông minh ngoài việc tạo ra 7 mức nước có độ pH từ 3.5 đến 10.5 phục vụ mọi nhu cầu của gia đình.

- Máy 5 điện cực

- Lõi lọc : 12.000 - 28.000 Lít

số lượng

+
-
Mô tả

Máy lọc nước điện giải Trim ion TI-5HX được sản xuất bởi tập đoàn Trim ion. NIHON TRIM là tập đoàn hàng đầu Nhật Bản trong việc nghiên cứu và chế tạo máy lọc nước điện giải từ thập niên 40, đến nay Trim ion chiếm 70% thị phần máy lọc nước điện giải tại Nhật Bản. Ngoài những chức năng như một máy lọc nước điện giải thông thường Trim ion tạo ra những giá trị nước uống mà khó hãng nào có thể đạt được.

Để bảo vệ và cải thiện sức khỏe các thành viên trong gia đình thì việc trang bị một chiếc máy lọc nước chuẩn luôn là yêu cầu thiết yếu.

Đến với tập đoàn NIHON TRIM quý khách hàng sẽ được trãi nghiệm những dòng máy được sản xuất theo tiêu chuẩn nội địa Nhật, trong đó phải kể đến Máy lọc nước điện giải Trim ion TI-5HX.

 

Thông số máy

may-loc-nuoc-dien-giai-trim-ion-ti-5hx-h2

may-loc-nuoc-dien-giai-trim-ion-ti-5hx-h3

Bên cạnh đó Máy lọc nước điện giải Trim ion TI-5HX;được trang bị hệ thống làm sạch tự động kép

Trong quá trình điện phân; những khoáng chất  chứa trong nước được thu hút vào điện cực tại thời điểm sản xuất; và nó trở thành trạng thái mạ lên tấm điện cực. Nếu nhiều khoáng chất dính vào điện cực; thì nó sẽ không thể sản xuất được. Trim ion TI-5HX luôn sử dụng phương pháp đường chéo; tự động thay đổi để giữ cho điện cực sạch sẽ; vì vậy bạn có thể sử dụng trong một thời gian dài với hiệu suất ổn định.

 

may-loc-nuoc-dien-giai-trim-ion-ti-5hx-h5

Bộ lọc Máy lọc nước điện giải Trim ion TI-5HX được sản xuất theo tiêu chuẩn NSF

Các hộp mực micro carbon được tạo thành từ than hoạt tính  (micro carbon), và nó nhanh chóng hấp phụ các chất hòa tan và loại bỏ các hạt mịn như độ đục. Bằng phương pháp đúc mới,  loại bỏ 13 chất được chỉ định bởi JIS và 3 tiêu chuẩn tự nguyện của Hiệp hội lọc nước Nhật Bản . Ngoài ra, rất khó để vật liệu lọc bị tắc nghẽn và dễ chảy nước. may-loc-nuoc-dien-giai-trim-ion-ti-5hx-h6

 

may-loc-nuoc-dien-giai-trim-ion-ti-5hx-h7
① VẢI KHÔNG DỆT

Một tấm xốp thu được bằng cách chồng chất và liên kết các sợi với một cấu trúc ba chiều. Trước khi đi qua cácbon vi sinh, đầu tiên loại bỏ vật liệu hạt lớn trong phần này.

② MICRO CARBON (THAN HOẠT TÍNH )

Hộp mực  sử dụng than hoạt tính (được phát triển chung bởi NSF) có chứng nhận NSF. 

 

 

Sản phẩm cùng loại