Máy lọc nước ion kiềm Lousdes Star DX

Máy dùng cho tập thể y khoa, nhà hàng , khách sạn 

- Lõi lọc : 25.000 - 30.000 LÍT

Corona là đơn vị chuyên gia công tấm điện cực cho các dòng máy điện giải nổi tiếng trên thế giới, đạt chuẩn về độ sạch tuyệt vời, loại bỏ 17 chất độc hại (các chất do JIS, JWPA, HAPI quy định). Hãng chỉ sản xuất 3 dòng máy lọc nước điện giải có những tính năng vượt bậc so với các hãng khác. Riêng về chế độ bán hàng và công bố tính năng sản phẩm thì Corona được đánh giá là đơn vị bán hàng trung thực (không PR quá mức tính năng sản phẩm).

Mô tả

► Hãng sản xuất: Corona Industry - Nhật Bản

► Model: Lousdes Star DX

► Điện áp định mức: AC 100V / 50 - 60 Hz / 3.8A

► pH: 2.5 đến 10.5 (Tuy nhiên, nó phụ thuộc vào nhiệt độ và chất lượng nước) 

► Áp lực nước có thể sử dụng: 0,05 đến 0,5 MPa (0,5 đến 5,0 kgf / cm 2 )

► Tổng lượng nước xả: 6lit/phút

► Tuổi thọ bộ lọc: 30.000 Lít

► Kích thước máy: C345mm x R235mm x S135mm

► Trọng lượng sản phẩm: 8kg

► Số phê duyệt thiết bị y tế: 20400BZZ0064000

Máy lọc nước ion kiềm Corona là dòng sản phẩm Y khoa chăm sóc sức khỏe nổi tiếng của tập đoàn Corona Industry - Nhật Bản. Không chỉ tạo ra nước sạch như các máy lọc nước thông thường, máy điện giải nước Corona  sử dụng công nghệ điện giải đỉnh cao của Nhật Bản để tạo ra nước uống tốt cho sức khỏe, đó chính là nước ion kiềm. Nước điện giải là khám phá vĩ đại của Nhật Bản và từ năm 1965, Bộ Y Tế Nhật Bản đã có công văn khuyên toàn dân sử dụng loại nước này để nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Đây dòng máy điện giải tạo nước ion kiềm cao cấp của Corona. Với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, tinh xảo trong từng đường nét, kết hợp cùng công nghệ lọc và điện giải hiện hàng đầu, trở thành sản phẩm máy điện giải dùng cho Y Khoa bán chạy số #1 tại thị trường Nhật Bản. Máy điện giải Corona được sản xuất tại Nhật Bản và dành cho các phòng khám, bệnh viện tư nhân, hộ gia đình và được nhập khẩu về Việt Nam.

 

NƯỚC ĐA NĂNG HỖ TRỢ CHO CUỘC SỐNG
Máy tạo ra nước ion kiềm với 6 giá trị pH khác nhau và nước lọc (Purified Water) phục vụ nhiều mục đích sử dụng đa dạng trong cuộc sống hằng ngày. Ngoài việc đảm bảo an toàn để uống trực tiếp không cần đun sôi, nước ion kiềm (pH 9.0 – 9.5) còn cải thiện chức năng tiêu hóa và có thể sử dụng tốt trong nấu ăn, pha chế.

+ Nước Kiềm cấp độ 1 (Alkaline 1) – pH 8.5: nước uống cho người mới bắt đầu
+ Nước Kiềm cấp độ 2 (Alkaline 2) – pH 9.0: nước uống và nấu cơm
+ Nước Kiềm cấp độ 3 (Alkaline 3) – pH 9.5: nước uống, pha trà, nấu súp và hầm. Nước có cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ giúp thẩm thấu qua thức ăn tốt hơn hẳn các loại nước khác, có tác dụng đặc biệt như chiết xuất nhiều hương vị hơn và làm thức ăn trở nên mềm hơn, đồng thời bảo toàn các chất dinh dưỡng trong thực phẩm để cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn.
+ Nước Kiềm cấp độ 4 (Alkaline 4) – pH 10.5: đây là nước kiềm mạnh dùng để vo gạo, rửa thịt cá, loại bỏ các chất bảo quản, thuốc bảo vệ thực vật, vị chát của rau, củ, quả.
+ Nước axit (Acidic) – pH 2.5: để vệ sinh, khử khuẩn
+ Nước axit yếu (Week Acidic) – pH 5.5: để rửa mặt, giúp làm đẹp da mặt

+ Nước Lọc (Purified Water): để uống thuốc tây, pha sữa em bé

*** Trọn bộ lắp đặt bao gồm : 

- Bộ tiền lọc thô cho nước thuỷ cục

- Vòi , biến thế , CB , ống , dây điện ...

- Công lắp đã tính 

****+ Riêng vùng nước giếng : dùng thêm bộ chuyên xử lý nước giếng và phèn cộng thêm 3 triệu đồng . 

Sản phẩm cùng loại