FUCOIDAN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ, NGĂN NGỪA UNG THƯ UMI NO SEIMEI 180V

Fukoidan Umino Seimei đến từ Nhật Bản là sản phẩm hỗ trợ điều trị, ngăn chặn việc phát triển tế bào Ung thư, hỗ trợ điều trị tiểu đường,ổn định huyết áp, HIV, cùng công dụng bồi dưỡng cơ thể, tăng hệ miễn dịch tự thân ...
- Xuất xứ: Nhật Bản.
- Quy cách: 180v/lọ

số lượng

+
-
Mô tả

- Fucoidan Umi no Seimei đến từ Nhật Bản là sản phẩm hỗ trợ điều trị, ngăn chặn việc phát triển tế bào ung thư - hỗ trợ điều trị tiểu đường, HIV cùng công dụng bồi dưỡng cơ thể
- Fucoidan Umi no Seimei với hàm lượng βブルガン (β Bulgan) cao nhất do phối hợp giữa Fucoidan chiết xuất từ Okinawa mozuku và nấm Chaga Hokkaido (nấm Chaga với các thông số phẩm chất cũng như hàm lượng cao hơn nấm Agaricus gấp 3-5 lần )

- Tất cả nguyên vật liệu từ công ty Kanehide cung cấp (công ty này nổi tiếng với Fucoidan xanh và đỏ). Công ty chịu trách nhiệm thương mại Quốc nội Nhật :Tokyo Kikaku Hambai.

** Thành phần nguyên liệu cơ bản:

- Fucoidan “Umi no Seimei” được chiết xuất Fucoidan từ Mozuku của Okinawa 41400mg (230mg x 180 viên) nấm Chaga Hokkaido 2790 mg (15.5mg x180 viên)- HPMC.

- Để biết thêm những tác dụng khác của Umi no Seimei Fucoidan, chúng ta cùng tìm hiểu về tác dụng chính của 2 thành phần chủ đạo có trong Umi no Seimei Fucoidan là: Fucoidan và Nấm Chaga..

* FUCOIDAN là gì?
- Fucoidan là loại dược thảo quý tại vùng biển Nhật Bản giúp cơ thể chống lại nhiều vấn đề về sức khỏe, trong đó đáng chú ý nhất là khả năng chống lại ung thư chỉ có duy nhất ở Fucoidan, khiến dược thảo này được mệnh danh là món quà vô giá từ đại dương.

– Như chúng ta đã biết, tế bào ung thư không tự diệt mà liên tục sinh sôi nảy nở. Thế nhưng Fucoidan có khả năng dẫn dắt các tế bào ung thư phải đi theo con đường Apoptosis (tự chết). Đồng thời, Fucoidan còn giảm lượng máu cung cấp cho các khối u và các vùng xung quanh, như vậy các khối u sẽ bị Fucoidan “bỏ đói” cho đến khi chúng tự tiêu biến.

– Giải thích đặc điểm hỗ trợ điều trị ung thư của Fucoidan qua 3 hoạt động sau:
1. Fucoidan giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể bằng cách tiêu diệt tế bào ung thư
2. Ngăn chặn sự tái tạo mạch máu mới quanh các tế bào ung thư, phá vỡ nguồn cung cấp dinh dưỡng nuôi sống các tế bào ung thư. Đồng thời cũng ngăn ngừa tế bào ung thư lan rộng
3. Trực tiếp tấn công các tế bào ung thư nhằm thúc đẩy các tế bào ung thư tự chết “Apoptosis”
Apoptosis là hiện tượng tự chết được lập trình sẵn trong gen của mỗi tế bào. Đây là nghiên cứu quan trọng tiên phong cho quá trình nghiên cứu ung thư. Những nghiên cứu này đã chứng minh rằng Fucoidan có khả năng thúc đẩy tế bào ung thư tư tiêu hủy.
- Ngoài ra còn có một số tác dụng của Fucoidan đáng chú ý như:
• Giảm lượng đường trong máu
• Giảm dị ứng như bệnh sốt mùa hè
• Chống thiếu máu
• Giúp mọc tóc
• Giữ ẩm cho da
• Kháng đông tụ máu và kháng huyết khối
• Bảo vệ dạ dày
• Chống Viêm
• Bảo vệ Gan
• Ngăn ngừa quá trình lão hóa
• Giảm cholesterol

* NẤM CHAGA LÀ GÌ?
- Nấm Chaga là nấm gì? Đây là một loài nấm tự nhiên rất quý hiếm chủ yếu mọc ở cây Bạch Dương, loại cây sống trong môi trường nhiệt độ dưới -45oC. Các bào tử Chaga đã lồng chính nó trong tâm gỗ của cây và bắt đầu lan rộng. - - Theo thời gian, các bào tử này dần dần được đẩy ra bên ngoài. Quá trình này thường diễn ra khoảng 20 năm. Những cây nấm cỡ lớn và nhiều chất dinh dưỡng thường xuất hiện sau khi cây chủ chết. Một số nơi tìm thấy loại nấm này có thể kể đến là vùng núi ChangBaiShan phía đông bắc của Trung Quốc, đảo Hokkaido của Nhật Bản, Siberia của Nga và một số vùng khác tại bắc cực.
- Bạn có thể hình dung hình dạng của nó giống như một khối than đen, cứng, sống bám trên thân một số loại cây như Bạch dương, Du, Trăn…Người không biết thường lầm tưởng nấm Chaga là vị trí cây bị cháy xém.
- Người Siberia gọi loại nấm này là “Món quà từ chúa trời” và “Nấm của sự bất tử”. Người Nhật gọi là “Kim cương của rừng xanh”. Trong khi đó người Trung Quốc cho nó là “Vua thực vật”, “linh chi Hoàng Đế”. Người Nga thì gọi là “nấm mộng hoàn”…Tất cả những tên gọi trên đều nhấn mạnh sự cực kỳ quý hiếm của loại kỳ nấm này.

* Thành phần chủ yếu của Nấm Chaga :
• Polisacchrid đa đường.
• Chất xơ phong phú.
• Sắc tố đen.
• SOD.
• Vitamin
• Acid Betulinic.
• Cellulose
• Glucan β,
• Chất dinh dưỡng thực vật Phytonutrients
• Khoáng chất: Ge, Ba, Sn, Au, Mo, Zi, Sr, Zn, Cu, Ni, Co, Fe, Cr, Va, Ti, Ca, K, P, Si, Al, Mg…
- Chaga có lượng chromogenic rất cao, thành phần đặc biệt này của chaga có công dụng bảo vệ các mô trong cơ thể, bảo vệ và cải thiện làn da. Bởi vậy công dụng của nấm chaga mọi người có thể biết tới là chăm sóc sắc đẹp, dưỡng trắng da, và cải thiện làn da tối màu.
- Ngoài ra, loại kỳ nấm này còn được dùng như một loại thuốc bổ giúp lọc máu, trị đau nhức.
- Thành phần nấm Chaga như triterpenoid, steroid, acid trametenolic, ergosterol, polyphenolic, inotodiol và lanosterol có thể giúp kháng virus, kháng nấm, kháng ung thư, giảm glucose trong máu, bảo vệ gan…Phức hợp melanin từ màng cứng nấm Chaga còn có thể giúp chống oxy hóa mạnh, tăng miễn dịch chống một số bệnh như cúm, đậu mùa, HIV .

* Liều dùng

- Ngày uống 1- 2v cho người phòng bệnh, tăng cường sức khỏe

- Ngày 4-6v cho người trong quá trình hóa xạ trị ( hoặc sau khi điều trị )

-  Duy trì sử dụng sản phẩm đều đặn để đạt hiệu quả tối ưu

Sản phẩm cùng loại