- BDầu ăn hữu cơ CANOLA Nhật cũng là loại dầu ăn dành cho bé ăn dặm & cả gia đình. Dầu ăn là nhóm chất dinh dưỡng rất quan trọng, đóng vai trò chính trong cung cấp năng lượng cho trẻ, giúp hình thành mô mỡ có chức năng điều hòa thân nhiệt, cung cấp chất béo giúp cho quá trình hấp thu các vitamin quan trọng trong cơ thể (A, D, E, K ), giúp hoàn thiện cấu trúc như mô não và một số hóc-môn quan trọng khác…
** Đặc điểm và công dụng của dầu hoa cải Nhật Bản:
- Dầu hạt cải được cho là một trong những loại dầu ngon lành nhất thế giới. Chiết xuất từ cây cải dầu có chất béo omga-3 được chiết xuất từ thực vật và lượng chất béo bão hòa tối thiểu – bằng một nửa lượng chất béo bão hòa có trong dầu ô liu. Dầu cải dầu cũng rất giàu chất béo không bão hòa có thể làm giảm mức cholesterol trong cơ thể
- Bổ sung Omga - 3 & 6 giúp thai nhi phát triển tốt trong giai đoạn đầu phát triển về não bộ để sau khi bé được sinh ra khỏe mạnh và thông minh hơn. Với trẻ nhỏ, Omea - 3 & 6 góp phần tăng trưởng chiều cao, thể lực và trí tuệ minh mẫn, phát triển thị lực cho bé để bé cao lớn, thông minh vượt trội
- Hàm lượng cholesterol và chất béo bão hòa thấp nhưng lại chứa axit béo chưa bão hòa cao giúp ngăn ngừa bệnh mỡ máu, huyết áp thấp, tim mạch, xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim, và chứng đột quỵ
- Giúp đốt cháy chất béo cũng như giảm sự hấp thụ chất béo. Do đó, đây là loại dầu ăn rất tốt cho người thừa cân và khuyến khích dùng cho những người muốn ăn kiêng giảm cân nhưng vẫn đầy đủ dưỡng chất, năng lượng hoạt động cho cơ thể.
- Bổ sung vitamin E và một số dưỡng chất cần thiết khác giúp ngăn ngừa tình trạng lão hóa của cơ thể, làm chậm quá trình oxy hóa.
- Sản phẩm phù hợp chế biến cho tất cả các món xào, chiên, rán, món salad, các món nướng thịt, cá và làm bánh ngọt...
- Là 1 loại dầu canola có hương vị nhẹ.
- Với thành phần Axit béo n-3 là một chất dinh dưỡng giúp duy trì sức khỏe của da.
- Sử dụng dầu hoa cải còn có công dụng lớn trong việc ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm về tim mạch và thích hợp cho người muốn giảm cân.
- Rất tốt trong việc nấu ăn chế độ giảm cân, giảm Cholesterol vì trong dầu hoa cải cung cấp chỉ có 7% chất béo bão hòa từ tổng số calo hằng ngày, ít mỡ chuyển hóa và không cung cấp quá 300 mg cholesterol mỗi ngày.
- Hương vị nhẹ không lấn át hương vị của món ăn, làm mất hương vị đặc trưng vốn có của thức ăn. Ngoài ra, dầu ăn hoa cải có khả năng chịu nhiệt cao nên dùng trong việc chiên xào thức ăn là rất tốt.
- Rất giàu chất béo không bão hòa là Axit béo Omega-3 và Omega-6. Những chất béo này được coi là thiết yếu cho tim mạch và trí não vì cơ thể không thể tự sản sinh, mà phải bổ sung từ bên ngoài qua chế độ ăn hàng ngày.
- Theo nhiều nghiên cứu khoa học, dùng 1 muỗng rưỡi mỗi ngày (tương đương 19 gr/ngày) có thể giúp ngừa các bệnh về tim mạch.
- Rất giàu vitamin E và K, vốn có thể hòa tan chất béo. Vitamin E là một chất chống ô xy hóa và vitamin K thúc đẩy đông máu.
- Dầu hạt cải có thể làm giảm mỡ bụng. Nghiên cứu cho thấy những người ăn dầu hạt cải đều đặn mỗi ngày trong suốt 4 tuần giảm mỡ bụng khoảng 1,6%.
- Dầu ăn hạt cải là một thương hiệu nhiều năm uy tín được trưng bày hầu hết tại các hệ thống siêu thị Nhật
** Thành phần dinh dưỡng trong 1muỗng canh 14g dầu hoa cải:
(năng lượng: 126 kca L, protein: 0 g, lipid: 14 g, axit béo n-3: 1,2 g, cholesterol: 0 mg, carbohydrate: 0 g, muối tương đương: 0 g, tỷ lệ hàm lượng axit béo bão hòa: 7%)