MEN VI SINH HỖ TRỢ TIÊU HÓA , VIÊM ĐẠI TRÀNG ORIHIRO 16 GÓI

 -Đường ruột của con người như một đường ống, trên thành ruột có hệ thống lông nhung dày đặc và có rất nhiều vi khuẩn sống bám trên đó. Trong đó bao gồm cả lợi khuẩn và hại khuẩn. Khi hại khuẩn chiếm ưu thế sẽ gây ra các vấn đề về đường ruột như rối loạn tiêu hóa, viêm đại tràng...

-Men vi sinh Orihiro Nhật Bản chứa tới 200 triệu lợi khuẩn tốt cho tiêu hoá, giúp tăng cường chức năng tiêu hoá tổng thể, hỗ trợ cải thiện các vấn đề về đường ruột. Những trường hợp bị tiêu chảy, bụng dạ không tốt do ăn uống mất vệ sinh hoặc ngộ độc thực phẩm nhẹ đều được cải thiện khá hiệu quả sau khi dùng chỉ 1-2 gói men vi sinh.

-Uống men vi sinh Orihiro thường xuyên giúp môi trường hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, giảm tối đa các triệu chứng không tốt về tiêu hoá như ăn không tiêu, đầy bụng hay tiêu chảy. Thói quen uống men vi sinh tiêu hoá càng tốt hơn trong điều kiện ở một nước có nguồn thực phẩm nhiều vấn đề như Việt Nam.

 

 

số lượng

+
-
Mô tả

1/ CÔNG DỤNG :

- Giúp hỗ trợ điều trị viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích.
- Giúp giảm các rối loạn đường ruột, giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, kích thích sự phát triển của các lợi khuẩn giúp đường ruột khỏe mạnh.
- Tăng cường chức năng tiêu hóa trong các trường hợp: táo bón, viêm đại tràng, chức năng tiêu hóa kém, ăn không tiêu, không uống được sữa do không dung nạp lactose.
- Tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng nhằm nâng cao sức khỏe

2/ LIỀU DÙNG :
- Ngày dùng 1 túi trước bữa ăn, bằng nước nguội hoặc hơi âm ấm
-  Nên dùng khi thời tiết giao mùa để nâng cao đề kháng cho cơ thể

- Duy trì sử dụng sản phẩm đều đặn để đạt hiệu quả tối ưu

3/ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Trẻ em trên 3 tuổi, người lớn đặc biệt là người già bị rối loạn tiêu hóa (tiêu chảy, táo bón, chướng bụng đầy hơi, sống phân, nhiễm lỵ amip) do loạn khuẩn ruột, nhiễm khuẩn ruột, do dùng kháng sinh hoặc do các nguyên nhân khác.
- Hỗ trợ điều trị người mắc bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính.
- Hỗ trợ quá trình tiêu hóa thức ăn, tăng cường hấp thu dưỡng chất, tăng cường hệ miễn dịch dùng cho trẻ em và người lớn biếng ăn, sau ốm hoặc suy dinh dưỡng, tiêu hóa hoặc hấp thu kém.
- Những người bị chứng bất dung nạp đường lactose.
- Dùng cho người có chế độ ăn ít chất xơ, vitamin, ăn uống thất thường, người bị stress, căng thẳng

★ Thành phần chi tiết:
Cytoplasmic lactic acid bacteria – chủng vi khuẩn lactic có rất nhiều trong sữa chua – hỗ trợ rất tốt trong quá trình tạo môi trường đường ruột lành mạnh. Những vi khuẩn “thân thiện” này đóng vai trò rất lớn trong việc kháng lại các sinh vật ngoại sinh, nhất là các sinh vật mang mầm bệnh có thể tồn tại trong đường ruột. Men vi sinh Orihiro cung cấp tới 200 triệu lợi khuẩn lactic này, đủ để chúng ta mường tượng hiệu quả to lớn của nó tới ổn định và làm sạch môi trường hệ tiêu hoá như thế nào.

  • Bifidus cũng là một loại lợi khuẩn quan trọng với hệ tiêu hoá con người. Lợi khuẩn này chủ yếu sống trong môi trường ruột già, có nhiệm vụ sản xuất ra acid lactic và acid axetic từ đường lactose. Bifidus tạo ra môi trường nồng độ acid trong ruột, giúp ngăn ngừa sự phát triển của các vi khuẩn không có lợi, nhất là các vi khuẩn có khả năng gây bệnh. Hoạt động của bifidus càng mạnh mẽ thì hại khuẩn càng ít xuất hiện hơn, việc chuyển hoá thức ăn thành chất dinh dưỡng có lợi diễn ra càng tốt hơn và chống được hiện tượng mất dịch cho cơ thể. Trong trường hợp gặp vấn đề về tiêu hoá, nhất là tiêu chảy hoặc tiêu chảy cấp, bifidus có công dụng giảm độ nặng của tình trạng xuống. Đồng thời bifidus còn giúp giảm viêm da dị ứng, giảm triệu chứng dị ứng thức ăn hoặc nổi mề đay khi chế độ ăn có gì đó không lành mạnh. Men vi sinh Orihiro chứa 2 tỷ con lợi khuẩn bifidus sẵn sàng cung cấp cho cơ thể.
  • Lợi khuẩn Shield lactic acid bacteria: 10 tỷ con hỗ trợ kiến tạo môi trường đường ruột lành mạnh.
  • Lactoferrin là một chất có rất nhiều trong sữa mẹ, đặc biệt là sữa non, có vai trò cực kỳ quan trọng đối với việc hình thành sức đề kháng đối với bệnh tật ở trẻ nhỏ. Lactoferrin gắn sắt vào cấu trúc của nó, giúp làm giảm sắt tự do, trong khi đó sự phát triển của vi khuẩn có hại cần có sắt. Nhờ khả năng này mà lactoferrin giúp hạn chế sự hình thành các vi khuẩn có hại.
  • Tuy nhiên đối với lợi khuẩn thì lactoferrin không hề ức chế hoạt động của chúng, trái lại còn bảo vệ lợi khuẩn hoạt động ổn định. Lactoferrin có khả năng kháng virus bằng cách làm giảm hoạt động phát triển của virus có hại. Ở một mức độ nhất định, nghiên cứu còn chỉ ra rằng dùng lactoferrin còn tốt hơn sử dụng thuốc kháng sinh vì sẽ không gây tác dụng phụ.
  • Hiệu quả nhanh chóng. Với những trường hợp dị ứng thực phẩm, tiêu chảy, đau bụng cấp độ nhẹ, triệu chứng có thể ngưng ngay chỉ sau khi uống từ 1-2 gói men vi sinh Orihiro.
  • Tóm lại, với việc bổ sung hàng tỷ lợi khuẩn tốt cho hệ tiêu hoá, cùng với lactoferrin, men vi sinh Orihiro giúp kiến tạo môi trường lành mạnh khoẻ khoắn cho hệ tiêu hoá. Các lợi khuẩn hoạt động mạnh mẽ giúp việc tiêu hoá trở nên triệt để, hạn chế hiệu quả các tình trạng như ăn không tiêu, đầy bụng, chướng bụng. Người có đường ruột yếu, thường xuyên bị ngộ độc thực phẩm dẫn tới tiêu chảy .. cũng cải thiện rõ rệt khi sử dụng. Các triệu chứng dị ứng như nổi mề đay, ngứa ngáy … cũng cải thiện luôn một khi hệ tiêu hoá trở nên khoẻ mạnh.

 

 

Sản phẩm cùng loại