Mì Somen rau củ 320g

số lượng

+
-
Mô tả

Mì Somen rau củ Itsuki Foods Nhật Bản được làm từ bột mì và chiết xuất rau củ (cải bó xôi, bí đỏ, cà rốt) vùng Kyushu, hòa trộn cùng nước từ dòng nước ngầm từ thành phố Aso nổi tiếng Nhật Bản, mang lại những sợi mì somen thơm ngon, giàu dinh dưỡng cho người dùng.

 Somen rau củ Itsuki Foods Nhật Bản – Giàu màu sắc và dinh dưỡng

 

Điểm nổi bật của mì xào ăn liền sốt Toyo Suisan Yakisoba Nhật Bản Maruchan​:

  • Mì chiết xuất từ rau củ

Mì Somen rau củ Itsuki Foods Nhật Bản được làm từ bột mì và chiết xuất rau củ các loại như cải bó xôi, bí đỏ, cà rốt được nuôi trồng an toàn của vùng đất Kyushu, hòa trộn cùng nước từ dòng nước ngầm từ thành phố Aso nổi tiếng Nhật Bản, mang lại chất lượng sợi mì rau củ dai ngon, giàu dinh dưỡng.

  • Màu sắc tự nhiên từ rau củ

Những chiết xuất từ rau củ để tạo màu tự nhiên cho sợi mì, đồng thời bổ sung Vitamin và khoáng chất từ rau củ vào trong từng sợi mì. Dùng bí đỏ để chế biến sợi mì màu vàng, mì màu cam từ chiết xuất cà rốt, và mì màu xanh tự nhiên từ cải bó xôi.

Mì Somen rau củ Itsuki Foods 320g

  • Tạo hình thành 4 bó mì đẹp mắt

Mì somen được bó thành 4 bó, hòa trộn các sợi mì đủ sắc màu vào với nhau, tạo sự hấp dẫn về màu sắc và hương vị hơn cho các món ăn. Mì somen dùng để chế biến thành món mì xào, mì nước hay mì lạnh đều ngon.

  • Món ăn yêu thích và giàu dưỡng chất cho trẻ em

Những sợi mì đủ màu khi nấu lên vẫn giữ nguyên màu sắc đẹp mắt, kích thích vị giác và khẩu vị người dùng, nhất là các bé. Mì chiết xuất rau củ giúp cung cấp Vitamin và dưỡng chất, cho món ăn thêm ngon, dinh dưỡng.

Mì Somen rau củ Itsuki Foods 320g

Thành phần có trong mì Somen rau củ Itsuki Foods Nhật Bản:

Bột mì, muối ăn, bột rau củ (rau bó xôi, bí đỏ, cà rốt), màu thực phẩm tự nhiên (màu trái hoa nhài, màu hoa rum, màu ớt chuông), chất chống oxi hóa: Ascorbic Acid (L-)(E300).

Cách dùng mì Somen rau củ Itsuki Foods Nhật Bản:

- Cách 1: Nấu món mì lạnh Somen: Đun sôi 1L nước để luộc 1 bó mì, cho mì vào luộc từ 2~ 2.5 phút với lửa lớn, khuấy cho mì tơi. Xả lại với nước lạnh, để ráo nước. Dùng kèm mì với nước tương ăn mì Tsuyu, rong biển, hành.

- Cách 2: Dùng chế biến các món mì Somen nóng theo ý thích, bằng cách luộc mì như trên và dùng kèm với nước súp tùy thích.

Hướng dẫn bảo quản:

- Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.

- Tránh đặt gần những sản phẩm có mùi nồng, vì mì có thể bị hút mùi.

Sản phẩm cùng loại