Viên Hỗ Trợ Giảm Mỡ Trong Máu & Cholesterol Hisamitsu 84V

- Viên hỗ trợ giảm mỡ trong máu & cholesterol Hisamitsu chiết xuất và bào chế từ thiên nhiên trên công thức chuẩn hóa, tối ưu, hỗ trợ quá trình chuyển hóa cholesterol, hỗ trợ giảm cholesterol dư thừa trong máu và làm giảm sự lắng đọng trong thành mạch.

số lượng

+
-
Mô tả

- Hisamitsu Inc Koresuton 84viên nang cải thiện hàm lượng Cholesterol cao

- Koresuton 84v là một loại thuốc để cải thiện hàm lượng cholesterol cao trong huyết thanh, giảm thiểu những rối loạn tuần hoàn máu ngoại vi kết hợp với cholesterol cao trong huyết thanh. Unsaponifiables dầu đậu nành thành phần đậu tương có nguồn gốc từ ức chế hấp thu cholesterol dư thừa ra khỏi đường ruột và thúc đẩy sự bài tiết. Pantethine là, cải thiện sự trao đổi chất của cholesterol trong gan.

- Điều này làm tăng HDL (tốt) cholesterol, lấy cholesterol dư trong máu, làm giảm sự lắng đọng của các thành mạch máu và cũng thúc đẩy sự suy thoái của LDL (xấu) cholesterol. Tôi ngăn chặn các thế hệ của lipid peroxide, và để mịn dòng chảy của máu, vitamin E thiên nhiên (acetate d-α-tocopherol) thư giãn các rối loạn tuần hoàn máu ngoại vi (lạnh, tê bàn ​​tay và bàn chân). Đó là hiệu quả của các lực lượng của các thành phần hoạt động của ba.

- Thúc đẩy sự chuyển hóa cholesterol trong gan. Làm giảm cholesterol dư thừa trong máu. Làm giảm sự lắng đọng cholesterol trong thành mạch.

- Hiệu lực-hiệu quả: Cải thiện hàm lượng cholesterol cao trong huyết thanh, thư giãn của (lạnh, tê ở bàn tay và bàn chân) rối loạn tuần hoàn máu ngoại vi kết hợp với cholesterol cao trong huyết thanh

 

** Vài điều cần biết về Cholesterol:

- Cholesterol (hay mỡ trong máu) là chất béo dính giống như sáp được tạo ra từ gan để phục vụ nhiều chức năng quan trọng trong cơ thể. Nếu bị dư thừa, Cholesterol sẽ tích tụ thành mỡ trong mạch máu, gây cản trở sự lưu thông máu, từ đó sẽ sinh ra các chứng bệnh khác. Ví dụ: Mức độ cholesterol cao trong máu có thể làm tắc nghẽn mạch máu và làm tổn thương các bộ phận quan trọng trong cơ thể như tim (bệnh nhồi máu cơ tim, nghẽn mạch vành tim) và não (tai biến mạch máu não)...

 

Viên Hỗ Trợ Giảm Mỡ Trong Máu & Cholesterol Hisamitsu Nhật Bản

** Thành phần:

  • Pantethine (375mg)
  • Unsaponifiables đậu tương (Soisuteroru) (600mg)
  • D-α-tocopherol acetate (vitamin E tự nhiên) (100mg): Cải thiện khả năng tuần hoàn máu, củng cố thành mạch, thư giãn mạch máu, giảm các chứng rối loạn tuần hoàn máu ngoại vi (tê chân tay)
  • Nguyên liệu làm nên giảm mỡ máu Nhật hoàn toàn từ thảo dược có trong tự nhiên, do đó không có tác dụng phụ đối với người sử dụng. Sản phẩm được kiểm định chất lượng bởi cơ quan Y Tế Nhật Bản, được đánh giá cao về chất bởi người tiêu dùng nước bản xứ.

      . Liệu trình sử dụng hiệu quả nhất từ 60-90 ngày.

** Công dụng

- Viên uống giảm mỡ máu Hisamitsu của Nhật: giúp điều trị tận gốc chứng mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ, xơ vữa động mạch

- Tiêu mỡ dư thừa, mỡ xấu, hỗ trợ giảm cân nặng.

- Ngoài ra, thuốc hạ mỡ máu của Nhật giúp phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm của bệnh mỡ máu, gan nhiễm mỡ.

- Hỗ trợ giảm mỡ dư thừa trong máu, giúp máu được lưu thông tốt hơn. 

- Hỗ trợ chuyển hóa lượng chất béo thừa thành năng lượng. 

- Hỗ trợ quá trình tuần hoàn. 

- Hỗ trợ quá trình trao đổi chất trong gan. 

- Hỗ trợ tốt cho người đang có vấn đề về tim mạch, huyết áp, tai biến mạch máu não

* Hướng dẫn sử dụng

- Ngày uống 3 lần, mỗi lần 2 viên sau bữa ăn 1 tiếng. Uống với nước ấm

-  Duy trì sử dụng sản phẩm đều đặn để đạt hiệu quả tối ưu

Sản phẩm cùng loại