VIÊN HỖ TRỢ TĂNG CHIỀU CAO HEIGHT EXTENSION EX 270V

  • Hãng sản xuất: Japan Algae
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Đóng gói: 300v /hộp
  • Hàm lượng: 300mg

- Để cho các bé có cơ hội phát triển chiều cao toàn diện và vượt bậc. Hiện nay có rất nhiều loại thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ tăng chiều cao cho bé. Hãy để bé được phát triển toàn diện khi sử dụng sản phẩm hỗ trợ tăng cường chiều cao cho trẻ HEIGHT EXTENSION EX. Dưới đây là một thông tin, công dụng và cách sử dụng sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ.

số lượng

+
-
Mô tả

1/ CÔNG DỤNG 

-  Giúp trẻ tăng trưởng chiều cao một cách tối đa, tự nhiên

-  Bổ sung thêm nhiều khoáng chất giúp trẻ phát triển về mặt thể chất một cách toàn diện nhất

- Sản phẩm không chứa các chất phụ gia, không tác dụng phụ, tuyệt dối an toàn với trẻ.

2/ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 

-  Liều lượng khuyên dùng: 3 viên nén 300mg/lần/ngày.

-  Thời gian uống: trước khi đi ngủ,  thời gian uống tốt nhất là từ 9 đến 10 giờ tối.

-  Đối tượng sử dụng: trẻ em từ 10 tuổi trở lên, nếu thấy trẻ có dấu hiệu thấp còi, không phát triển chiều cao như bình thường thì các mẹ hãy cho con trẻ dùng Hieght-Extensinon để nhanh chóng cải thiện chiều cao nhé!.

3/ THÀNH PHẦN 

-  Canxi / cellulose san hô, canxi stearate, L-leucine, L-lysine hydrochloride, L-valine, L-isoleucine, L-me-thionine, L-arginine, L-histidine, L-Tryptophan, L-Phenylalanine, L-Threonine, Granated Silicon Oxide 90g.

-  Trong đó, Canxi được xem là thành phần chủ chốt của sản phẩm, bởi bó có vai trò quan trọng đối với sự phát triển hệ cơ xương, răng và toàn thân. Canxi giúp trẻ em được cao lớn, người trưởng thành có được hệ xương chắc khỏe, ngăn ngừa nguy cơ loãng xương và nhiều bệnh về xương khớp.

** Viên uống hỗ trợ tăng chiều cao Nhật Bản Height-Extension EX

- Để cho các bé có cơ hội phát triển chiều cao toàn diện và vượt bậc. Hiện nay có rất nhiều loại thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ tăng chiều cao cho bé. Hãy để bé được phát triển toàn diện khi sử dụng sản phẩm hỗ trợ tăng cường chiều cao cho trẻ HEIGHT EXTENSION EX. 

* Lưu ý khi sử dụng :

-  Trong vòng 3 giờ kể từ khi uống thuốc, không nên cho bé ăn hay uống thêm gì khác, tránh làm giảm tác dụng của sản phẩm.

-  Để thuốc phát huy hiệu quả tốt nhất, bạn nên đảm bảo giấc ngủ của trẻ từ 7 – 8 giờ một ngày.

- Ngoài việc sử dụng sản phẩm, bạn cũng nên kết hợp bổ sung thêm nhiều đồ ăn dinh dưỡng, các loại thực phẩm tốt cho chiều cao của trẻ như cá, thịt bò, ngũ cốc,…hoặc cho trẻ ăn thêm đồ ăn cho đủ hàm lượng vitamin, canxi và protein.

- Cho trẻ uống nhiều nước mỗi ngày để thanh lọc, giải độc cho cơ thể, giúp sản phẩm phát huy tác dụng tốt hơn.

-  Đừng quên khuyến khích và rèn luyện thói quen tập thể dục thể thao với những bộ môn vừa sức với trẻ và tốt cho sự phát triển chiều cao như chạy bộ, thể dục buổi sáng, bơi lội…

 

Sản phẩm cùng loại