VIÊN UỐNG GIẢM ĐAU, KHÁNG VIÊM CƠ XƯƠNG KHỚP GLUCOSAMINE CHONDROITIN MINAMI 720V

- Viên uống bổ xương khớp Glucosamine, Chondroitin Minami – sản phảm giúp hỗ trợ và cải thiện các vấn đề về xương khớp hiệu quả. Sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần giúp bổ sung glucosamine và chondroitin cho sụn khớp, ngăn chặn lão hoá và tổn thương khớp …

số lượng

+
-
Mô tả

1/CÔNG DỤNG

– Tái tạo sụn khớp, kiểm soát phản ứng viêm

. Chondroitin kết hợp với Glucosamine có tác dụng bảo tồn sụn và kích thích cơ thể tạo sụn mới, giúp khớp linh hoạt và kiểm soát phản ứng viêm tự nhiên của cơ thể. Từ đó giúp giảm đau, tăng cường các hoạt động tự phục hồi và tăng chức năng thể chất. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp giảm đau mỏi khớp đối với những người vừa chơi thể thao hoặc gặp chấn thương.

– Ngăn chặn sự phá vỡ xương

. Collagen thủy phân có thể ngăn ngừa quá trình phá vỡ xương, bảo tồn mật độ xương, giữ cho xương luôn chắc khỏe và hạn chế nguy cơ gãy xương.

– Bôi trơn sụn khớp, giảm đau hiệu quả

. Chondroitin có tác dụng kích thích phát triển các chất bôi trơn ở sụn khớp, tăng độ đàn hồi và duy trì hiệu quả vận động của xương khớp. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, sử dụng sản phẩm có chứa Chondroitin giúp cải thiện tình trạng đau nhức xương khớp sau khoảng 2 đến 3 tháng nếu bổ sung đều đặn.

. Hoạt chất Harpagoside có trong cây vuốt quỷ giúp giảm đau ngoại vi ở khớp gối, khớp hông và vùng lưng dưới đối với bệnh nhân gout, hay các chứng bệnh đau xương khớp khác.

– Ức chế, giảm quá trình thoái hóa khớp

. Glucosamin và Chondroitin đều đóng vai trò quan trọng trong việc kích thích quá trình tổng hợp Proteoglycan, ức chế các Enzyme gây thoái hóa sụn.2

2/ CÁCH SỬ DỤNG 

– Mỗi ngày dùng 8 viên(sáng 4v, chiều 4v) cùng nước hoặc nước ấm.

– Với những người mới sử dụng, thời gian đầu nên dùng ít hơn 8 viên, sau đó tăng dần liều lượng.

-  Duy trì sử dụng sản phẩm đều đặn để đạt hiệu quả tối ưu

3/ THÀNH PHẦN CHÍNH 

- Glucosamine ( chiết xuất vỏ cua), chiết xuất sụn vi cá mập (chứa Chondroitin), bột chiết xuất từ cây vuốt quỷ, Cellulose tinh thể, Sucrose Ester.

** Hàm lượng dưỡng chất có trong 8v uống mỗi ngày:

Glucosamine  ……………………… 1500mg Natri …………………………………….… 1,64mg
Chondroitin( chiết xuất sụn vi cá mập) …. 30mg Carbohydrate ……………………………….1,356g
Calo ……………………………………….7,86kcal Lipip ……………………………………….. 0,004g
Protein ……………………………………. 0,6g  

 

- Glucosamine là một những thành phần quan trọng nhất trong việc hình thành nên xương sụn, không những hiện hữu trong xương người mà còn được tìm thấy trong tế bào xương sụn động vật. Glucosamine là một amin–Monosaccharid, nguyên liệu để tổng hợp nên Mucopolysaccharid, thành phần cơ bản cấu tạo nên sụn khớp. Thành phần này có khuynh hướng giảm dần theo độ tuổi.
- Glucosamine  được tìm thấy ở nhiều nơi trong tự nhiên, cấu tạo từ Chitin có trong vỏ động vật giáp xác Tuy nhiên không thể hấp thụ hoàn toàn chất glucosamine có trong đồ ăn. Đặc biệt, Chitin không được hấp thụ trong cơ thể người. Do đó, sản phẩm Glucosamine phân giải Chitin có trong vỏ cua hay tôm để tăng cao khả năng hấp thụ
- Móng vuốt của quỷ (Vuốt quỷ) thật ra là một loài thực vật có nguồn gốc từ khu vực phía nam Châu Phi, với tên khoa học Harpagophytum procumbens, thuộc họ Vừng - Pedaliaceae.Từ lâu cây vuốt quỷ được xem là thần dược chữa đau lưng, đau cơ, viêm thấp khớp.. của người dân Châu Phi

4/ ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG 

  • Người bị bệnh gout.
  • Những người mắc các vấn đề về xương khớp như: Lão hoá đốt sống cổ, khớp háng, viêm khớp bán cấp và mãn tính,…
  • Những người mắc các bệnh về thoái hóa xương khớp, viêm khớp.
  • Người bị chấn thương thể thao liên quan đến gân, sụn và dây chằng.
  • Người bình thường muốn nâng cao sức khỏe, đề phòng các vấn đề xương khớp.

 

Sản phẩm cùng loại