Chính sách bảo mật

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin :

* Việc thu thập thông tin qua website khoeaz.vn sẽ giúp chúng tôi :

-  Nắm bắt được các nguyện vọng, mong muốn của Khách hàng nhằm nâng cao dịch vụ.

-  Giúp khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá…do khoeaz.vn tổ chức sớm nhất.

-  Hỗ trợ Khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.

* khoeaz.vn thu thập thông tin Khách hàng bao gồm :

  • Tên :
  • Họ :
  • Địa chỉ email :
  • Điện thoại :
  • Quốc gia :
  • Tỉnh thành :
  • Địa chỉ :   

2. Phạm vi sử dụng thông tin :

-  Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin Khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin Khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho Khách hàng, chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của Khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin một cách hợp lý khi Được sự đồng ý của Khách hàng.

-  Để bảo vệ quyền lợi của công ty và những đối tác của công ty : Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của Khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của công ty chúng tôi và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam.

-  Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với Pháp luật Việt Nam.

-  Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin Khách hàng khác, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba chẳng hạn, chúng tôi sẽ thông báo cho quý Khách hàng trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ. Qúy khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.

3. Thời gian lưu trữ thông tin :

-  khoeaz.vn sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập, hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân :

HỘ KINH DOANH TINH HOA

Mã số thuế: 8574446634

Địa chỉ: A11.07 C/C Harmona 3 Trương Công Định - Phường 14 - Quận Tân Bình - TP Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: TRẦN THỊ QUỲNH NHƯ 

Điện thoại: 093.2019.788   

Email: khoeaz.vn@gmail.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình :

Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website của khoeaz.vn

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng :

-  Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cá nhân của quý Khách hàng với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin Khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin Khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.

-  Để bảo mật thông tin của Khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.

-  Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng khi đăng ký mua hàng trên website chính thức khoeaz.vn của công ty chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những wedsite hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này. 

Chân thành cảm ơn !