Kem Nóng Triệt Tiêu Thâm Quầng, Dưỡng Trắng Và Chống Lão Hóa Vùng Mắt - White Label Dreamcoaster Hot Eye Pack 15 ml

  • Sản phẩm được sản xuất dựa trên tiêu chí những đôi mắt có lớp da mỏng và dễ bị mẫn cảm vẫn có thể sử dụng được, vì vậy hoàn toàn không chứa các chất phụ gia, không chất tạo mùi, không chất tạo màu, không chứa paraben, không chứa cồn và không khoáng chất.
  • Những vị khách thường xuyên nối mi vẫn có thể sử dụng được.
  • Ngủ ngon hơn cùng với kem dưỡng mắt mang lại cảm giác ấm áp.
  • Cảm giác ấm nóng tăng dần lên đến 3 độ C và tiếp tục duy trì trong khoảng 3 phút. Đặc biệt, dành cho những cô nàng thích sử dụng điện thoại lướt web, sử dụng mạng xã hội đến tối khuya và không thể ngủ được.

số lượng

+
-
Mô tả

Kem Nóng Triệt Tiêu Thâm Quầng Và Chống Lão Hóa Vùng Mắt Dream Coaster Hot Eye Pack chiết xuất từ collagen , hyaluronic Acid, mật ong nuôi dưỡng da mắt hiệu quả. Sản phẩm được sản xuất thep tiêu chí an toàn dành riêng cho vùng da mắt nhạy cảm. Sản phẩm hoàn toàn không chứa các chất gây hại cho da như chất tạo màu, cồn, paraben, chất phụ gia hay chất tạo mùi.

 

 

Ưu điểm nổi bật của Kem Nóng Triệt Tiêu Thâm Quầng Và Chống Lão Hóa Vùng Mắt Dream Coaster Hot Eye Pack:

Kem Nóng Triệt Tiêu Thâm Quầng Và Chống Lão Hóa Vùng Mắt Dream Coaster Hot Eye Pack mang lại cảm giác ấm áp, giúp thư giãn và làm dễ chịu vùng mắt, giúp các nàng dễ dàng đi vào giấc ngủ. Sản phẩm được kiểm nghiệm an toàn không gây kích ứng

+ Các dưỡng chất độc đáo từ thiên nhiên như mật ong , collagen, chống oxy hóa từ thiên nhiên và dưỡng vùng da mắt mềm mại, chống nhăn hiệu quả. 

Hướng dẫn sử dụng Kem Nóng Triệt Tiêu Thâm Quầng Và Chống Lão Hóa Vùng Mắt Dream Coaster Hot Eye Pack:

Sau khi làm sạch da da, dùng một lượng vừa đủ Kem Nóng Triệt Tiêu Thâm Quầng Và Chống Lão Hóa Vùng Mắt Dream Coaster Hot Eye Pack mát xa nhẹ nhàng, tập trung vùng đuôi mắt. 

Sản phẩm cùng loại