MÁY ĐO ĐƯỜNG HUYẾT ONETOUCH SELECTSIMPLE

  • Nhà sản xuất: Johnson & Johnson – Mỹ
  • Mã sản phẩm: OTSS
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Bộ máy gồm : Máy , hộp kim (25kim- 50k/hộp), Que ( 25 cái-230k/h) 

Giải pháp cho bệnh nhân đái tháo đường tự theo dõi đường huyết tại nhà hoặc tại các phòng khám để góp phần theo dõi hiệu quả kiểm soát bệnh đái tháo đường

số lượng

+
-
Mô tả

Máy đo đường huyết OneTouch® SelectSimpleTM

MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

Máy đo đường huyết OneTouch® SelectSimpleTM được dùng để đo lượng glucose trong máu mao mạch toàn phần. Máy được dùng cho bệnh nhân đái tháo đường tự theo dõi đường huyết tại nhà hoặc tại các phòng khám để góp phần theo dõi hiệu quả kiểm soát bệnh đái tháo đường. Máy đo đường huyết OneTouch® SelectSimpleTM được dùng chuyên biệt để đo đường huyết với mẫu máu ở đầu ngón tay, ở cánh tay hay lòng bàn tay. Không dùng máy này để chẩn đoán bệnh đái tháo đường hoặc đo đường huyết cho trẻ sơ sinh.

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY

Sau khi máu được thấm vào que thử, đường glucose trong máu sẽ tác dụng với hóa chất đặc hiệu trong que thử (men thử) và sinh ra dòng điện. Cường độ dòng điện cao hay thấp tùy thuộc vào nồng độ glucose trong mẫu máu. Máy sẽ đo cường độ dòng điện để tính mức độ glucose tương ứng trong máu, sau đó hiển thị kết quả trên màn hình và lưu vào bộ nhớ.

Máy OneTouch® SelectSimpleTM không yêu cầu bất cứ cài đặt nào

Máy sẽ bật bất cứ khi nào bạn gắn que thử vào máy. Mỗi lần bạn gắn que thử, màn hình sẽ khởi động trong vòng 2 giây. Tất cả các chi tiết của màn hình sẽ xuất hiện rất nhanh trong quá trình khởi động, cho bạn biết rằng máy hoạt động tốt. 

Bất cứ khi nào bạn gắn que thử, máy sẽ hiển thị kết quả gần nhất (đo đường huyết hoặc đo bằng dung dịch chuẩn) trước khi nhắc bạn thấm máu vào que thử. Lần đầu tiên sử dụng máy hoặc sau khi thay pin mới, ba dấu vạch ngang (---) sẽ hiển thị.

Đôi khi máy sẽ phát ra tiếng bíp bíp thông báo trong các trường hợp xác định, ví dụ như khi bạn thấm máu vào que thử hoặc khi kết quả đường huyết của bạn “THẤP”, “CAO”, hay “QUÁ CAO”.

Máy OneTouch® SelectSimpleTM không yêu cầu chỉnh mã số. Máy đã được cài đặt trước mã số là 25.

CẤU TẠO MÁY

Máy chính

 

Bút lấy máu

 

Que thử

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

BỘ SẢN PHẨM

Sản phẩm cùng loại