TRÀ DIẾP CÁ THẢI ĐỘC ORIHIRO DOKUDAMI 180G

- Trà diếp cá Orihiro Dokudami Tea được chiết xuất từ 100% lá diếp cá sấy khô, không phụ gia và chất bảo quản. Sản xuất tại nhà máy đạt chứng nhận GMP bởi Hiệp hội Thực phẩm Y tế và Dinh dưỡng Nhật Bản.

- Như chúng ta biết rau diếp cá là một vị thuốc quý chữa được nhiều bệnh và có tác dụng làm đẹp không ngờ. Được ứng dụng rộng rải trong y tế và mỹ phẩm.

- Rau diếp cá rất nhiều tác dụng như kháng khuẩn, tiêu diệt ký sinh trùng, chống ung thư và đặc biệt nó được coi là “thần dược” đối với bệnh nhân mắc bệnh trĩ.

- Trong dân gian, người ta thường dùng để chữa các bệnh như: Táo bón, sốt ở trẻ em, kinh nguyệt không đều, mụn nhọt, viêm phế quản, sỏi thận.

- Trà diếp cá Orihiro Dokudami Tea được xử lí giảm vị đắng nhưng vẫn giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng, rất thơm ngon có tác dụng thanh lọc cơ thể, thải độc, sát trùng, hỗ trợ điều trị mụn nội tiết, giúp kích thích tiêu hóa, cân bằng nội tiết tố cơ thể giúp duy trì sức khoẻ.

số lượng

+
-
Mô tả

 

  • 1. CÔNG DỤNG
  • -Là thức uống detox, giúp hỗ trợ thải độc và thanh lọc cơ thể hiệu quả.
  • - Lá Dokudami có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, và đã được dân gian sử dụng rộng rãi từ thời cổ đại. Sản phẩm này sử dụng 100% Dokudami đã được rang để làm dịu vị đắng.
  • - Sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP do Hiệp hội Thực phẩm Dinh dưỡng và Sức khỏe Nhật Bản công nhận.
  • - Thanh nhiệt và làm mát cơ thể, giảm tình trạng nhiệt trong người gây ra mụn nhọt.
  • - Có công dụng làm đẹp tuyệt vời, nuôi dưỡng làn da mềm mịn, trắng sáng rạng ngời từ sâu bên trong.
  • - Hỗ trợ thúc đẩy hoạt động hệ tiêu hoá, kháng viêm, hỗ trợ giảm nguy cơ mắc bệnh táo bón, sỏi thận, bệnh trĩ...
  • - Giúp hỗ trợ cân bằng nội tiết tố nữ bên trong cơ thể.
  • - Hỗ trợ điều trị tình trạng kinh nguyệt không đều hay bị viêm họng, viêm thanh quản…
  • - Có khả năng kháng khuẩn, giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh ung thư.

Rau diếp cá là một loại cây ngoài có tác dụng để ăn sống còn có rất nhiều tác dụng như kháng khuẩn, tiêu diệt ký sinh trùng, chống ung thư và đặc biệt nó được coi là ” thần dược ” đối với bệnh nhân mắc bệnh trĩ. Từ xa xưa diếp cá đã được sử dụng rộng rãi như một loại rau gia vị giúp kích thích tiêu hóa, tăng thêm mùi vị món ăn, tạo cảm giác ngon miệng. Trong dân gian, người ta thường dùng để chữa các bệnh như: táo bón, sốt ở trẻ em, kinh nguyệt không đều, mụn nhọt, viêm phế quản, sỏi thận. Trà Diếp Cá Orihiro được chế biến từ 100% lá diếp cá sấy khô, không phụ gia và chất bảo quản. Ngoài ra còn được sản xuất tại nhà máy được chứng nhận GMP bởi hiệp hội Thực phẩm Y tế và Dinh dưỡng Nhật Bản.

 

 

Hàm lượng chất xơ có trong rau diếp cá cao, giúp cơ thể tiếp thu năng lượng cần thiết giúp hệ tiêu hóa đường ruột hấp thu dễ dàng. Quá trình trao đổi chất diễn ra thuận lợi. Việc đào thải chất cặn bã ra bên ngoài được lưu thông dễ dàng. Hợp chất quexitrin có trong rau diếp cá giúp cơ thể giảm độc tố gây hại cho cơ thể. Những bệnh lý thông thường như cảm cúm, đau đầu sẽ giảm trông thấy khi bạn dùng trà diếp cá Orihiro.

- Hàm lượng vitamin C rất cao trong rau diếp cá có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể vì chúng giúp kích thích sản sinh ra tế bào bạch huyết - tế bào thiết yếu giúp tăng cường khả năng miễn dịch tự nhiên, giúp cơ thể luôn khỏe. Do hợp chất quexintrin có trong nước diếp cá có tác dụng lợi tiểu. Đặc biệt có đặc tính hơi cay và lạnh sẽ giúp đường ruột hấp thu chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể tốt hơn.

- Với đặc tính hơi cay và lạnh của rau diếp cá giúp cơ thể thanh lọc cơ thể. Giúp hạn chế hiệu quả những cơn ho khan, ho đờm do viêm phế quản, viêm phổi gây nên. 

- Ngoài ra, rau diếp cá chứa thành phần chống oxy hóa giúp cải thiện làn da khô ráp và sạm nám da. Sử dụng trà diếp cá sẽ hỗ trợ cải thiện các vấn đề của làn da như: da bị lão hóa do ánh nắng, môi trường ô nhiễm, chế độ ăn uống nghỉ ngơi không hợp lý.

2. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
  • - Cách 1: Đặt 1 túi trà vào ấm trà, đổ 1 ít nước sôi vào và ngay lập tức đổ nước đầu đi. Sau đó, đổ 1L nước sôi lại lần nữa và chờ trong 1-2 phút để thưởng thức. Châm thêm nước lần 2 và tiếp tục dùng.
  • - Cách 2: Đun sôi khoảng 1l nước. Bỏ một túi trà vào và tiếp tục đun ở nhiệt độ thấp trong khoảng 2-3 phút. Giữ ấm trong nồi hoặc để nguội trong tủ lạnh và thưởng thức nó. Hãy điều chỉnh thời gian sôi theo sở thích của bạn bằng màu sắc và mùi thơm của trà.
  • - Cách 3: Bỏ 1 túi trà vào 1L nước và giữ trong tử lạnh ít nhất 2 tiếng ( tốt nhất để qua đêm) rồi thưởng thức.
  • Thưởng thức trà đun sôi trong vòng một ngày.
3. THÀNH PHẦN
  • Được làm từ 100% lá diếp cá sấy khô, không phụ gia và chất bảo quản.
 
  • 4. THÔNG TIN SẢN PHẨM
  • Hãng sản xuất: ORIHIRO Co., Ltd.
  • Thương hiệu: ORIHIRO
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Tình trạng: Hàng mới 100%
  • Quy cách đóng gói: Gói 180g [(3g x 20 túi) x 3 túi]
  • Mã sản phẩm: 4971493201198
Sản phẩm cùng loại