VIÊN UỐNG HỖ TRỢ DẠ DÀY, HỖ TRỢ TIÊU HÓA OHTA'S ISAN A 45V

- Viên uống Ohta’s Isan A  hỗ trợ điều trị dạ dày, tiêu hóa hộp 45v chính hãng được sản xuất ở dạng viên nên thật nhanh chóng và đơn giản để chia nhỏ cho các lần uống, viên uống cũng dễ dàng để uống và tan nhanh khi được uống giúp mang đến tác dụng nhanh chóng.

- Được nhập khẩu 100% từ công ty dược phẩm số 1 Nhật Bản trong lĩnh vưc sản xuất các sản phẩm chữa đau dạ dày có lịch sử hơn 130 năm, viên nén Ohta’s Isan chính là giải pháp mới hỗ trợ hiệu quả các vấn đề tiêu hóa, đặc biệt với những người đau dạ dày cấp và mạn tính, người uống nhiều bia rượu. Với bộ 3 nhóm thành phần, Ohta’s Isan không chỉ trung hòa acid làm giảm nhanh chóng những triệu chứng đau dạ dày mà còn giúp hết đầy bụng, khó tiêu, kích thích ăn ngon miệng
- Nhật Bản được biết đến là quốc gia có tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất thế giới về các quy định đối với sản phẩm lưu hành nội địa, đảm bảo an toàn tối đa cho sức khỏe người tiêu dùng. Ohta’s Isan có di sản bề dày lịch sử hơn một thế kỷ, là giải pháp được tin dùng nhất của người Nhật trong việc chữa đau dạ dàyhỗ trợ tiêu hóa. Hiện nay, công ty Ohta’s Isan được xếp hạng số 1 trong lĩnh vực này.
- Bộ ba tác động: giảm đau nhanh chóng, hỗ trợ tiêu hóa, bảo vệ dạ dày

 

số lượng

+
-
Mô tả

1. Công dụng

Viên uống Ohta’s Isan A  tăng cường chức năng hệ tiêu hóa, tăng cường enzyme tiêu hóa các chất béo có trong dầu mỡ

- Viên uống Ohta’s Isan A  giúp tăng cường enzyme để tiêu hóa protein có trong thịt

- Viên uống Ohta’s Isan A  thúc đẩy hệ tiêu hóa hoạt động, tăng cường enzyme giúp dễ dàng tiêu hóa protein và tinh bột, thúc đẩy túi mật tiết dịch mật để tiêu hóa dầu mỡ và chất béo

- Viên uống Ohta’s Isan A  giúp trung hòa axit trong dạ dày, làm giảm triệu chứng khó tiêu, ợ nóng, ợ chua, tăng cường chức năng dạ dày

- Gíup trung hòa axit HCl trong dạ dày, giảm tình trạng ợ nóng, ợ chua khó chịu, dạ dày cồn cào, ăn quá nhiều, đau dạ dày, chán ăn, khó tiêu, đau bụng, uống quá nhiều rượu bia,

- Gỉam trào ngược Axit dạ dày, nặng bụng, dạ dày khó chịu,  cảm giác đầy hơi, đầy bụng, chán ăn, đau dạ dày âm ỉ, nôn, ợ hơi, dạ dày khó chịu (nôn nao, khó chịu, nghẹt thở, buồn nôn, nôn mửa)

2. Hướng dẫn sử dụng 

– Trẻ em từ 5tuổi đến 7tuổi: Mỗi ngày sử dụng 3lần sau bữa ăn, mỗi lần sử dụng 1v

– Trẻ em từ 8tuổi đến 14tuổi: Mỗi ngày sử dụng 3lần sau bữa ăn, mỗi lần sử dụng 2v

– Trẻ em từ 15tuổi và người lớn: Mỗi ngày sử dụng 3lần sau bữa ăn, mỗi lần sử dụng 3v

3.Thông tin sản phẩm

- Thương hiệu: Ohta’s Isan

- Quy cách: Hộp 45v

- Xuất xứ: Nhật Bản

4. Thành phần

- Enzyme, chất ổn định acid và tinh dầu thiên nhiên

- 6,67mg  Lipase AP6                  : Enzyme tiêu hóa chất béo
- 3,33mg  Prozime 6                    : Enzyme tiêu hóa protein
- 6,67mg  Biodiastases 1000      : Enzym t/h tinh bột và protein
- 1,40mg  Ursodeoxycholic acid: Thúc đẩy mật bài tiết và t/h chất béo

* Các chất giúp điều chỉnh acid dạ dày  :
- 170mg  Sodium bicarbonate    
- 100mg  Synthetic Hydrotalcite  
- 30mg    Precipitated Calcium Carbonate

* Các tinh dầu thiên nhiên  : quế, thì là , chanh giúp dạ dày ổn định và khỏe hơn

- 1,16mg  Cinnamon Oil:
- 0,18mg  Fennel Oil
- 0,50mg  Lemon Oil

- Và các Chất phụ gia: menthol, lactose, yellow No. 4 (tartrazine), gum arabic, Mg stearate, Mg carbonate, Carmelose Ca, cellulose, vitamin E tự nhiên.
- Chỉ sau 5-10p sử dụng, các dấu hiệu đau dạ dạy cấp tính như đau rát thượng vị, ợ nóng, ợ hơi, buồn nôn… sẽ lập tức thuyên giảm rõ rệt nhờ tác dụng trung hòa acid dịch vị mạnh Bên cạnh đó, nhóm thành phần enzyme, acid mật, tinh dầu giúp cơ thể tiêu hóa lipid, bổ sung enzym cần thiết cho quá trình tiêu hóa thức ăn, tăng lưu lượng máu tuần hoàn, tăng co bóp dạ dày đẩy lùi cảm giác đầy bụng, khó tiêu, chán ăn, ăn không ngon miệng.
- Để dạ dày không bị làm việc quá sức, uống Ohta’s Isan thường xuyên giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, trung hòa acid dư thừa, làm lành dạ dày sau các tổn thương.
- Ngoài ra, sử dụng Ohta’s Isan , người bệnh không gặp phải vấn đề tiêu chảy, táo bón.
 

 

Kết quả hình ảnh cho Ohta's Isan A Tablet\

 

Sản phẩm cùng loại