- Rượu Sake Takara Shuzo Shochikubai Josen 1.8L với sự kết hợp độc đáo của gạo, men koji và vảy vàng thực phẩm, mang đến loại rượu quý với hương vị truyền thống nhưng hình thức vô cùng sang trọng, bắt mắt. Sản phẩm rất thích hợp để bạn dùng làm quà biếu bạn bè, người thân trong những dịp sang trọng.
- Sho” nghĩ là Thông – “Chiku” nghĩa là Tre – “Bai” nghĩa là Mận. Đây được biết đến như là “Ba người bạn của mùa đông” bởi nó cùng nhau chống chịu và sinh tồn trong suốt mùa đông lạnh giá. Và “Josen” mang ý nghĩa là Thượng Hạng.
- Shochikubai Josen là một loại rượu sake được tiêu thụ rất phổ biến tại Nhật Bản và dùng để uống hằng ngày. Với hương vị hoàn toàn tự nhiên và đậm đà, sản phẩm là một sự lựa chọn tuyệt vời dù là cho những bữa ăn hằng ngày hay trong những ngày đông giá buốt nhé.
1/ CÔNG DỤNG
Sake Takara Shuzo Shochikubai Josen là loại sake có nguồn gốc từ trái mận lên men kết hợp với 2 loại thực vật đặc trưng của mùa đông Nhật Bản là thông và tre tạo nên hương vị riêng có, giúp bạn gián tiếp cảm nhận một phần nét đẹp của mùa đông ở xứ sở mặt trời mọc.
Rượu được lên men lạnh hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng phụ gia, cồn công nghiệp và không tác động nhiệt nên đảm bảo an toàn và tốt cho sức khỏe của bạn khi được dùng dùng đúng cách và vừa đủ.
Rượu Sake Takara Shuzo Shochikubai Josen là sự kết hợp tuyệt vời của gạo Nhật thượng hạng cùng với men Koji truyền thống theo công thức bí truyền độc đáo. Chúng được ủ bằng kĩ thuật lâu đời có tới 150 năm tuổi, cho ra vị rượu đặc trưng, nồng ấm và thơm dịu, đánh thức từng giác quan của bạn khi thưởng thức.
Rượu Sake Takara Shuzo Shochikubai Josen là loại sake đặc trưng của mùa đông Nhật Bản. Nó kế thừa đầy đủ những tinh hoa trong công thức truyền thống, trong văn hóa ẩm thực của Nhật. Và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín của Takara Shochikubai – nhà sản xuất sake hàng đầu nước Nhật.
- Sake này thường được dùng hàng ngày vào mùa đông ở Nhật. Họ thường làm ấm nó trước khi thưởng thức. Điều này không chỉ giúp dễ uống hơn mà còn làm tăng hương vị của rượu.
- Bạn cũng có thể chuẩn bị một chút đá viên, ngâm chai rượu sake này vào đó cho tới khi vỏ chai mát lên rồi rót rượu ra thưởng thức và cảm nhận hương vị của nó.
3/ THÀNH PHẦN
- Dung tích: 1.8 lít
- Nồng độ cồn: 15%
- Độ chua (Acid): 1.3
- Thành phần chính: Men Koji, quả mận, thông và tre
4/ BẢO QUẢN
- Rượu sẽ càng ngon hơn nếu được bảo quản trong bóng tối, ở những nơi mát mẻ.
- Đừng bao giờ mở nắp chai nếu chưa dùng tới nó.
- Và hãy đảm bảo rằng sẽ không có ánh nắng nào tác động trực tiếp lên chai rượu của bạn để nó luôn ngon nhất.