- Rượu Sake vảy vàng Takara Shozu thượng hạng 1.8L là một loại rượu sake cao cấp đến từ Nhật Bản, được sản xuất bởi nhà máy rượu Takara Shuzo nổi tiếng. Loại sake này được làm từ những hạt gạo nội địa chất lượng, kết hợp với nước khoáng tinh khiết và men sake truyền thống, tạo nên hương vị thơm ngon và tinh tế. Điểm đặc biệt của loại sake này là có chứa những vảy vàng 18k, mang đến sự sang trọng và may mắn cho người thưởng thức.
Sake vảy vàng Takara Shozu thượng hạng sở hữu hương thơm phức hợp, kết hợp hài hòa giữa hương trái cây, hương hoa cỏ và hương gạo. Một số người thưởng thức còn cảm nhận được hương vị của caramel, quế, chanh và kẹo bơ.
Vị sake êm dịu, nhẹ nhàng và có chút ngọt thanh. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được sự hòa quyện tinh tế giữa vị ngọt của trái cây, vị chua thanh nhẹ và vị chát nhẹ của gạo. Hậu vị của sake kéo dài, để lại ấn tượng khó phai.
1/ CÔNG DỤNG
- Ngăn ngừa ung thư, làm tăng các Cholesterol hữu dụng.
- Tăng cường các chức năng của dạ dày, có tác dụng tăng nhu cầu ăn uống của con người và tốt cho tiêu hoá.
- Tăng tuần hoàn máu, giảm đau nhức xương cơ.
- Với sake vảy vàng 1.8l Takara Shozu Nhật Bản, vàng đã được tinh luyện và đưa vào đây để bồi bổ thể lực, ngăn ngừa ung thư. Loại rượu này còn giúp tăng cường chức năng dạ dày, tăng cường cholesterol tốt cho cơ thể.
- Trong Sake có Kouji, Amino acid có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của Melanin ( nguyên nhân gây ra các nếp nhăn và nốt ruồi), sẽ giúp làn da mịn và bóng hơn.
- Sake còn có chức năng giữ ẩm, giúp cho da người uống không bị khô.
- Sake còn có tác dụng tốt đối với những người hay bị mỏi vai, đau nửa đầu và có tác dụng giữ ấm cơ thể --- Vàng có trong Sake sẽ làm tăng sự cường tráng và dẻo dai cho cơ thể
.
2/ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Nên thưởng thức lạnh hoặc ướp đá để cảm nhận trọn vẹn hương vị. Sake vảy vàng Takara Shozu thượng hạng 1.8L thích hợp để dùng trong các dịp lễ Tết, sum họp gia đình hoặc làm quà biếu tặng.
Nên nhấp một ngụm nhỏ sake và cảm nhận hương vị của nó trước khi nuốt.
Cố gắng ngửi hương thơm của sake sau khi uống để cảm nhận trọn vẹn hương vị.
3/ THÀNH PHẦN
* Gạo
Loại gạo được sử dụng để sản xuất Sake vảy vàng Takara Shozu thượng hạng là gạo Yamada Nishiki, được mệnh danh là "vua gạo sake" của Nhật Bản.
Gạo Yamada Nishiki có hàm lượng tinh bột cao và ít protein, giúp tạo ra sake có hương vị thanh tao và tinh tế.
Hạt gạo được mài ít nhất 60% để loại bỏ phần vỏ và cám gạo, giúp giữ lại vị ngọt tự nhiên của gạo.
* Nước
Nước sử dụng để sản xuất Sake vảy vàng Takara Shozu thượng hạng là nước khoáng tinh khiết từ vùng Fushimi, Kyoto, có độ cứng trung bình, mềm dịu và chứa nhiều khoáng chất, giúp tạo ra sake có hương vị êm dịu và dễ uống.
* Koji
Koji là loại nấm mốc sử dụng để lên men sake, đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra hương vị và aroma đặc trưng của sake.
Loại koji được sử dụng để sản xuất Sake vảy vàng Takara Shozu thượng hạng được tuyển chọn kỹ lưỡng và có chất lượng cao.
* Vảy vàng
Vảy vàng là thành phần đặc biệt tạo nên sự khác biệt của Sake vảy vàng Takara Shozu thượng hạng.
Vảy vàng không chỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng cho sake mà còn được cho là giúp tăng cường hương vị và mang lại may mắn cho người thưởng thức.