VIÊN UỐNG BỔ NÃO, TUẦN HOÀN NÃO GINGKO NOGUCHI 60V

- Viên thuốc bổ não Ginkgo Noguchi DHA EPA của Nhật Bản cung cấp 3 dưỡng chất quan trọng là DHA, EPA và lá bạch quả giúp tăng tuần hoàn máu não, cải thiện trí nhớ, hỗ trợ não hoạt động tốt, giảm nguy cơ lú lẫn, tai biến,...
- Viên thuốc bổ não Noguchi Ginkgo của Nhật kết hợp 3 thành phần quan trọng giúp hỗ trợ hoạt động của trí não và hệ thần kinh trung ương đó là: DHA, EPA và Ginkgo. DHA thực chất là một loại axit béo cấu tạo nên tế bào não, nó có nhiều trong chất xám và giác mạc. DHA hỗ trợ nơ ron thần kinh giúp truyền tải thông tin chính xác. Bổ sung đầy đủ DHA giúp giảm nguy cơ lú lẫn, rối loạn thần kinh, mất trí nhớ.
- EPA cũng là một axit béo được tạo ra từ Omega-3, nó có tính năng “lọc máu”, ngăn chặn huyết ứ, cục máu đông. EPA sẽ giúp giảm nguy cơ tắc mạch máu não, tai biến, hay đột quỵ.
- Ginkgo Biloba: Chứa nhiều dưỡng chất giúp tăng tuần hoàn máu, duy trì hoạt động của não, thần kinh và cải thiện mọi di chứng do tổn thương não gây ra.

- Sự kết hợp cả 3 thành phần này giúp tăng hiệu quả phục hồi chức năng não. Noguchi lấy các thành phần an toàn từ tự nhiên, không gây kích ứng hay tác dụng phụ với sức khỏe. Sản phẩm đã được kiểm chứng an toàn và đạt các tiêu chuẩn khắt khe của người Nhật. 
- Bên cạnh đó, sản phẩm còn rất tốt cho thị lực và tim mạch, là sự lựa chọn lý tưởng cho người lớn tuổi.
- Ginkgo biloba (cây bạch quả) từ lâu đã được ứng dụng điều chế các loại thuốc/ thực phẩm chức năng hỗ trợ trí não. - Chiết xuất lá cây bạch quả này chứa các dưỡng chất giúp phục hồi, cải thiện và duy trì chức năng não, tăng tuần hoàn máu não, tăng cường trí nhớ, giúp bạn luôn minh mẫn. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ tích cực cho người bị tai biến hay tổn thương khác do di chứng, và giúp cho những người làm giảm trí óc làm việc hiệu quả hơn, giảm stress. 

- Ginkgo kết hợp với 2 dưỡng chất DHA và EPA giúp “bồi bổ” cho não hoạt động tốt nhất, phục hồi tế bào não tổn thương, giảm stress, ngoài ra còn tăng cường hoạt động của tim mạch, giác mạc.

số lượng

+
-
Mô tả

1/ CÔNG DỤNG 

☞ Cung cấp dưỡng chất giúp duy trì não bộ khỏe mạnh, hoạt động tốt chức năng

☞ Tăng cường tuần hoàn máu, cải thiện triệu chứng của rối loạn tiền đình, hoa mắt chóng mặt, mất thăng bằng, chứng hay quên ở người lớn tuổi..

☞ Giảm tê bì tay chân, cứng cổ đau vai do máu lưu thông kém

☞ Tăng cường trí nhớ giúp đầu óc minh mẫn, giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer

☞ Hỗ trợ phục hồi các di chứng do rối loạn mạch máu ngoại biên, chấn thương sọ não,... 

☞ Giảm căng thẳng thần kinh, phòng chống trầm cảm cho những người làm việc trí óc cường độ cao

☞ Chống oxy hóa, bảo vệ tế bào não và thần kinh trước tác hại của gốc tự do và tuổi tác

☞  Tăng cường thị lực, giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng

☞ Hỗ trợ tim mạch, chống xơ vữa động mạch, phòng ngừa đột quỵ, tai biến

2/ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 

- Uống ngày 2 viên sau bữa ăn cùng với nước ấm. 

- Duy trì sử dụng sản phẩm đều đặn để đạt hiệu quả tối ưu.

3/ THÀNH PHẦN 

- Công thức 3 dưỡng chất đặc biệt quan trọng:

● Ginkgo Biloba Vinpocetine……….140mg

● DHA………………………………..90mg

● EPA………………………………….16mg

● Lecithin đậu nành…………………....60mg

● Vinpocetine…………………………..10mg

● Phosphatidylserine…………………...5mg

● Gelatin, glycerin, sáp ong vàng, dầu đậu tương…

✔ EPA cũng là một axit béo được tạo ra từ Omega-3, nó có tính năng “lọc máu”, ngăn chặn huyết ứ, cục máu đông. EPA sẽ giúp giảm nguy cơ tắc mạch máu não, tai biến, hay đột quỵ.

✔ Ginkgo Biloba: Chứa nhiều dưỡng chất giúp tăng tuần hoàn máu, duy trì hoạt động của não, thần kinh và cải thiện mọi di chứng do tổn thương não gây ra.

✔ Sự kết hợp cả 3 thành phần này giúp tăng hiệu quả phục hồi chức năng não. Noguchi lấy các thành phần an toàn từ tự nhiên, không gây kích ứng hay tác dụng phụ với sức khỏe. Sản phẩm đã được kiểm chứng an toàn và đạt các tiêu chuẩn khắt khe của người Nhật. 

**Viên Ginkgo Noguchi - Hỗ trợ tuần hoàn máu, tăng cường trí nhớ và nhận thức

✔ Cung cấp 3 dưỡng chất quan trọng là DHA, EPA và lá bạch quả giúp tăng tuần hoàn máu não, cải thiện trí nhớ, hỗ trợ não hoạt động tốt, giảm nguy cơ lú lẫn, tai biến,...

✔ Bên cạnh đó, sản phẩm còn rất tốt cho thị lực và tim mạch, là sự lựa chọn lý tưởng cho người lớn tuổi.

 

NOGUCHI- Viên uống bổ sung DHA và EPA chiết xuất lá bạch quả (60 viên)

➤ Ginkgo biloba (cây bạch quả) từ lâu đã được ứng dụng điều chế các loại thuốc/ thực phẩm chức năng hỗ trợ trí não. Chiết xuất lá cây bạch quả này chứa các dưỡng chất giúp phục hồi, cải thiện và duy trì chức năng não, tăng tuần hoàn máu não, tăng cường trí nhớ, giúp bạn luôn minh mẫn. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ tích cực cho người bị tai biến hay tổn thương khác do di chứng, và giúp cho những người làm giảm trí óc làm việc hiệu quả hơn, giảm stress. 

➤ Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm từ Ginkgo Biloba, tuy nhiên, Viên thuốc bổ não Ginkgo Noguchi là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Ginkgo kết hợp với 2 dưỡng chất DHA và EPA giúp “bồi bổ” cho não hoạt động tốt nhất, phục hồi tế bào não tổn thương, giảm stress, ngoài ra còn tăng cường hoạt động của tim mạch, giác mạc.

➤ Sản phẩm của Nhật Bản đã được tiêu thụ tại thị trường nội địa thời gian qua đang dần được ưa chuộng trên Thế giới.

 

 

Sản phẩm cùng loại